Công an xã Nga Thủy tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân

Ngày 27/01/2022 Công an xã Nga Thủy tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân trên địa bàn xã.

Công an xã Nga Thủy tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Lễ công bố quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã

Thực hiện đề án của Công an tỉnh Thanh hóa. Sáng ngày 02/10/2020. UBND xã Nga Thủy long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định của giám đốc Công an tỉnh về điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Về dự và trao quyết định có đ/c: Phạm Văn Binh Trưởng Công an huyện Nga sơn, các đ/c CB,lãnh đạo xã Nga Thủy , các ông, bà Bí thư, thôn trưởng của 4 thôn, hiệu trưởng 3 nhà trường.

Đăng lúc 3 năm trước · 1671 lượt xem

UBND xã Nga Thủy thực hiện đo thân nhiệt bắt buộc phòng, chống covid-19

Nhằm hạn chế nguy cơ dịch bệnh lây lan trong cộng đồng , thời gian qua UBND xã , Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do vi rút Corona mới ( nCov- CoVid -19) một cách thiết thực. Bắt đầu từ ngày 28/3/2020,UBND, BCĐ xã Nga Thuỷ yêu cầu thực hiện gen rửa tay khô cho người dân đến liên hệ công tác tại đơn vị, đồng thời trang bị máy đo thân nhiệt và tổ chức đo thân nhiệt cho người dân, yêu cầu 100% người dân phải đeo khẩu trang khi liên hệ công tác tại bộ phận một cửa.

Đăng lúc 3 năm trước · 1722 lượt xem

Xã Nga Thủy tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

Chiều ngày 07/02/2020.Tại Hội trường UBND xã Nga Thuỷ. UBND xã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM xã Nga Thuỷ Long Trọng tổ chức buổi gặp mặt các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020.

Đăng lúc 4 năm trước · 1346 lượt xem
Đăng lúc 4 năm trước · 1648 lượt xem

Xã Nga Thủy ra quân cắt tỉa cây xanh đảm bảo an toàn lưới điện, an toàn giao thông trong mùa mưa bão.

Để giảm nỗi lo cây đổ, cành gãy và giảm thiệt hại cho hệ thống cây xanh trong mùa mưa, bão, hạn chế tình trạng mất an toàn lưới điện, an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho nhân dân trên địa bàn xã Nga Thủy.

Đăng lúc 4 năm trước · 1817 lượt xem

Nga Thủy khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh đối tượng 4

Sáng ngày 31/3/2019 tại Hội trường UBND xã Nga Thủy, Hội đồng giáo dục quốc phòng-an ninh xã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh đối tượng 4.

Đăng lúc 4 năm trước · 671 lượt xem

Công an Nga Sơn bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Chiều ngày 12/5/2017, Công an huyện Nga Sơn long trọng tổ chức lễ phát động thi đua “xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an Nga Sơn bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân”

Đăng lúc 6 năm trước · 1800 lượt xem