Công an xã Nga Thủy tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân

Ngày 28/10/2022 00:00:00

Ngày 27/01/2022 Công an xã Nga Thủy tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân trên địa bàn xã.

Chiều ngày 27/10/2022 công an xã Nga Thủy phối hợp với công an huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân trên địa bàn xã. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy- Thường trực hội đồng nhân dân - UBND - MTTQ - trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ - Thôn trưởng các thôn, đại diện cho nhân dân mỗi thôn 10 người, đại diện Công an huyện Nga Sơn.Đồng chí Vũ Ngọc Tiến, phó bí thư, trực đảng ủy-Trưởng khối dân vận xã Nga Thủy, đồng chí Nguyễn Anh Vũ trưởng công an xã chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Anh Vũ thay mặt Ban công an xã đọc báo cáo đánh giá tình hình ANTT tại địa phương trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ còn lại trong những tháng cuối năm.

IMG_20221027_141944.jpg
Đồng chí Nguyễn Anh Vũ, trưởng công an xã báo cáo tình hình ANTT trong thời gian qua và nhiệm vụ cuối năm
Ảnh: Trương Thị Thu Hiền
Tại hội nghị các ý kiến thảo luận đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của lực lượng công an trong thời gia qua, đã giúp cho cấp ủy - chính quyền địa phương đảm bảo công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy, hỗ trợ làm căn cước công dân, tích hợp một số thông tin vào giữ liệu quốc gia.., thực sự là lực lượng bảo vệ Đảng - bảo vệ chính quyền, đảm bảo sự bình an cho nhân dân. luôn xứng đáng với 12 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng "Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ"
IMG_20221028_161822.jpg
Đ/c Vũ Ngọc Tiến - PBT Đảng uỷ, Trưởng khối dân vân xã phát biểu chỉ đạo
Ảnh; Trương Thị Thu Hiền

Đồng chí Vũ Ngọc Tiến, Phó bí thư đảng ủy- Trưởng Khối dân vận xã phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của công an xã trong thời gian vừa qua, đồng thời đồng chí còn chỉ đạo lực lượng công an xã cần thực hiện tốt một số nội dưng như sau:
Một là: Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các qui định của ngành đến nhân dân.
Hai là: Tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, xử lý triệt để các tụ điểm đánh bài, các điểm nóng và những điểm nghi có dấu hiệu mất an ninh trật tự trong xã. Quản lý việc cấp CCCD có gắn chíp, tích hợp đầy đủ các thông tin cá nhân trên địa bàn quản lý.
Ba là: Quản lý chặt các đối tượng nghiện hút, thưởng xuyên tuần tra phát hiện các đối tượng nghi nghiện, mời gọi quán triệt, tấn công trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. giữ gìn bình an cho nhân dân.
Bốn là: Thực hiện nghiêm các Chỉ thị , Nghị Quyết, kế hoạch của ngành cấp trên, xây dựng lực lượng công an xã thực sự tinh nhuệ, nhiệt huyết luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và nhân dân giao cho, xứng đáng với sự tin cậy và lòng mong mỏi của nhân dân.

IMG_20221028_161810.jpg
Đ/c Hoàng Ngọc Sơn- Công an huyện Nga Sơn nêu nội dung tiếp thu, lắng nghe ý kiến của nhân dân thông qua hình thức phát phiếu lấy ý kiến
Ảnh: Trương Thị Thu Hiền
Hội nghị tiến hành phát phiếu đánh giá lấy ý kiến của nhân dân góp ý cho công an xã Nga Thuỷ và công an huyện Nga Sơn trong việc tham mưu cấp uỷ, chính quyền về bảo vệ ANTT, chống các tệ nan xã hội và các nhiệm vụ cấp trên giao.
Kết thúc hội nghị Đồng chí Nguyễn Anh Vũ- trưởng công an xã tiếp thu ý kiến đóng góp của đồng chí Chủ tịch UBND, của nhân dân và hứa quyết tâm hoàn tốt nhiệm vụ, đáp ứng mong mỏi của chính quyền và nhân dân.
Tin và bài: Nguyễn Văn Ngạn

.

Công an xã Nga Thủy tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân

Đăng lúc: 28/10/2022 00:00:00 (GMT+7)