Hôm nay:
0
Tất cả:
214229

Xã Nga Thủy ra quân cắt tỉa cây xanh đảm bảo an toàn lưới điện, an toàn giao thông trong mùa mưa bão.

Ngày 22/08/2019 11:51:59

Để giảm nỗi lo cây đổ, cành gãy và giảm thiệt hại cho hệ thống cây xanh trong mùa mưa, bão, hạn chế tình trạng mất an toàn lưới điện, an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho nhân dân trên địa bàn xã Nga Thủy.

tiacay3.jpg

Ngày 20-8-2019, Ban chỉ đạo CTMTQG XDNTM xã Nga Thủy chỉ đạo các thôn, MTTQ và các đoàn thể đồng loạt ra quân, cắt tỉa cây xanh giải tỏa hành lang an toàn lưới điện và đảm bảo hành lang an toàn giao thông, thông thoáng tầm nhìn trên đoạn tuyến Tỉnh lộ 524 đi qua địa bàn xã. Đã có hàng trăm cây xanh được cắt tỉa gọn gàng, tạo phấn khởi, giảm nỗi lo lắng cho người dân khi gặp hiện tượng thời tiết cực đoan như các cơn bão mạnh, mưa lớn cục bộ, hay nắng nóng kéo theo thiên tai diễn biến bất thường, ngày càng phức tạp và khó có thể lường trước như hiện nay.

tiacay2.jpg

tiacay4.jpg

tiacay1.jpg

Đăng lúc: 22/08/2019 11:51:59 (GMT+7)