Đoàn công tác của huyện kiểm tra thực hiện các tiêu chí NTM tại xã Nga Thủy

Ngày 12/08/2019 14:51:14

chiều ngày 9/8/2019 Đoàn công tác Ban chỉ đạo CTMTQG XDNTM huyện Nga Sơn kiểm tra thực hiện các tiêu chí NTM tại xã Nga Thủy. Đồng chí Thịnh văn Huyên- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng đoàn và các thành viên, Văn phòng điều phối NTM huyện.

duong1.jpg
Trước khi vào hội nghị, đoàn đã cùng Lãnh đạo xã Nga Thủy thẩm tra thực tế về cơ sở vật chất văn hóa, đường làng ngõ xóm, công tác vệ sinh môi trường, và việc triển khai thực hiện các tiêu chí NTM trên địa bàn xã Nga Thủy
duong2.jpg

Đoàn công tác của huyện kiểm tra thực hiện các tiêu chí NTM tại xã Nga Thủy