Tổ Đại biểu số 2 HĐND huyện khóa XIX tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 tại cụm xã Nga Thủy- Nga Thanh

Ngày 14/06/2019 18:21:27

Sáng ngày 14/6/2019. Tại hội trường UBND xã Nga Thuỷ, thường trực MTTQ xã Nga thuỷ phối hợp với Thường Trực HĐND xã Nga thuỷ. Tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa các vị ĐBHĐND huyện khóa 19 - tổ đại biểu sô 2 với cử tri 2 xã, Nga thuỷ và Nga thanh.

ngthuy2.jpg
Về dự hội nghị tiếp xúc có đ/c THỊNH VĂN HUYÊN- UVBTV - PCT UBND huyện, cùng các vị đại diện các ngành chức năng cấp huyện, các đ/c trong ban thường vụ Đang ủy,BCH Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, TT MTTQ, trưởng phó các Đoàn thể chính trị xh và gần 200 cử tri 2 xã nga thuỷ, Nga thanh: Tại hội nghị cử tri 2 xã nga thuỷ, Nga thanh đã đc nghe đại diện cho tổ ĐB số 2 thông qua báo cáo kết quả thực hiện các mục tiêu KT- XH, QPAN 6 tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ giải pháp Trọng tâm trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng còn lại năm 2019: b/c kết quả giải quyết những ý kiến của cử tri tại kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa 19: Thông báo của TTr HĐND huyện về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khoá 19: Sau khi hội nghị đc nghe các báo cáo và thông báo về dự kiến Chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa 19: Hội nghị đã có 9 lượt ý Kiến.
nthuy1.jpg
Đ/c .THỊNH VĂN HUYÊN UVBTV - PCT UBND huyện đại diện cho lãnh đạo huyện Lên tiếp thu và giải trình theo thẩm quyền : Đ/c NGUYỄN VĂN HƯNG, Đ/c. VŨ NGỌC TIẾN - PBT- CT UBND 2 xã lên tiếp thu giải trình 1 sô việc thuộc thẩm quyền liên quan đến cử tri 2 xã Nga Thuỷ, Nga thanh có ý kiến liên quan : Đ/c. VŨ VĂN GIÁP. Đại diện ĐBHĐND tổ đại biểu số 2 phát biểu Và Tiếp thu những đề xuất Kiến nghị của cử tri 2 xã trình kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khoá 19 xắp tới.

Đăng lúc: 14/06/2019 18:21:27 (GMT+7)

ngthuy2.jpg
nthuy1.jpg