Hôm nay:
0
Tất cả:
214229

Hội nghị tập huấn dự phòng và điều trị nghiện cho người dân tại cộng đồng năm 2020 tại xã Nga Thủy

Ngày 09/07/2020 12:12:08

Sáng ngày 9/7/2020, tại hội trường UBND xã Nga Thủy. Được sự quan tâm của Sở LĐ- TB và XH Tỉnh đặc biệt là sự quan tâm của phòng Lao động, Thương binh & xã hội huyện Nga Sơn. Về tại UBND xã Nga Thủy tổ chức Hội nghị Tập huấn Dự phòng và điều trị nghiện cho người dân tại cộng đồng năm 2020. Về tham gia hội nghị có các đồng chí đại diện Sở LĐTB&XH tỉnh, phòng LĐTB&XH huyện Nga Sơn, Đại diện lãnh đạo xã, trưởng các ban nghành đoàn thể và hơn 60 hộ dân về tham gia hội nghị. Hội nghị đã được đc: Lê Đông Thuận - Phó phòng chống TNXH - Sở LĐTB&XH tỉnh trình bày 8 nội dung cơ bản trong dự phòng và điều trị nghiện cho người dân tại cộng đồng năm 2020.
ngthuy1.jpg

ngthuy2.jpg

Đăng lúc: 09/07/2020 12:12:08 (GMT+7)

ngthuy1.jpg