Lễ cắt băng khánh thành sân văn hoá thể thao xã Nga Thuỷ và giải bóng đá xã Nga Thuỷ mở rộng.

Ngày 19/03/2024 16:54:24

Thực hiện tháng thanh niên. Với sự tài trợ của quỹ khuyến học Trịnh Mai Diêm Đoàn TN phối hợp với ban văn hóa xã Nga Thủy. UBND xã Nga thủy. Phối hợp với nhà tài trợ. Ngày mùng 6 tháng 3 năm 2024. Tổ chức cắt băng khánh thành công trình sân văn hóa thể thao xã Nga Thủy và Tổ chức giải bóng đá mở rộng. Tham gia giải lần này là công đoàn xã. 4 thôn và doanh nghiệp trong xã. Sau 2,5 ngày tổ chức thi đấu BTC đã trao giải nhất cho thôn Hoàng Long. Giải nhì cho thôn Đô Lương. 2 giải ba cho thôn Hưng Đạo và Doanh nghiệp. Với sự tài trợ của quỹ khuyến học Trịnh Mai Diêm.

Lễ cắt băng khánh thành sân văn hoáthể thao xã Nga Thuỷ và giải bóng đá xã Nga Thuỷ mở rộng.

Đăng lúc: 19/03/2024 16:54:24 (GMT+7)